รายละเอียดบริษัท


บริษัท ซังเคียว ทาเทยาม่า อินคอร์ปอเรชั่น ดำเนินนโยบายการพัฒนาธุรกิจไปทั่วโลก โดยมีจุดศูนย์กลางอยู่ในทวีปยุโรปและเอเชีย อาศัยความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยีเป็นสำคัญตลอดถึงแผนนโยบายหลักที่สั่งสมมาจากประเทศญี่ปุ่นมาเป็นแผนกลยุทธ์สร้างความเจริญเติบโตทางธุรกิจทั่วโลก ทั้งนี้ บริษัทยังทำการลงทุน ควบคุมและส่งเสริมการสร้างธุรกิจในประเทศไทยอีกด้วย บริษัท ซังเคียว ทาเทยาม่า ประเทศไทยได้ก่อตั้งและดำเนินการธุรกิจในไทยภายใต้ 4 ธุรกิจหลัก ได้แก่ การหลอมอะลูมิเนียม การอัดขึ้นรูปอะลูมิเนียม การแปรรูปอะลูมิเนียมและแท่งเหล็กโลหะผสมอะลูมิเนียม ตลอดจนการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียมในแต่ละประเภทซึ่งเป็นวัสดุเพื่อการก่อสร้าง
ชื่อ

บริษัท ซังเคียว ทาเทยาม่า (ไทยแลนด์) จำกัด

Sankyo Tateyama (Thailand) Co., Ltd.

ตัวแทน ประธานบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โทรุ ทานิมูระ
ที่อยู่ 205 หมู่ 2 ถ.แพรกษา ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10280
ปีที่ก่อตั้ง วันที่ 1 ตุลาคม 2558
ทุนจดทะเบียน 3,706,041,000 บาท
จำนวนพนักงาน

14 คน

ปิดงบประมาณ 31 มีนาคม
เนื้อหาองค์กร

บริษัทในกลุ่มบริษัทซังเคียว ทาเทยาม่า จำกัด

1.ดูแลด้านการจัดการทั่วไป การวางแผนธุรกิจและการประสานงานทางธุรกิจ

2.ดูแลด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์

3.ดูแลด้านบุคลากรและการฝึกอบรมบุคลากร

4.ดูแลวิเคราะห์การลงทุนและการสำรวจแนวโน้มด้านการลงทุน

5.ดูแลด้านสินเชื่อสำหรับการลงทุน

6.ดูแลการปล่อยเงินกู้เพื่อการลงทุนและการจัดการเงินสดสำหรับการลงทุน

บริษัทในกลุ่ม กลุ่มบริษัท ซังเคียว ทาเทยาม่า ในประเทศไทย

■ บริษัท ไทย-ออสท์อะลูมิเนียม จำกัด

88/11 หมู่ 8 ถนนกาญจนบุรี-ไทรโยค ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71000

โทร : +66(0)34-520-996~8 / +66(0)93-009-897~6

สามารถเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่นี่

■ บริษัท ซังเคียว ทาเทยาม่า อัลลอยด์ (ไทยแลนด์) จำกัด

สวนอุตสาหกรรมโรจนะ, 221 หมู่ 16 ตำบลหัวหว้า อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี 25140

โทร : +66(0)37-210-311

■ บริษัท ซังเคียว เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

700/339 หมู่ 6 ถนนบางนา-ตราด กม57 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000

โทร : +66(0)38-214-430

เกี่ยวกับ ซังเคียว ทาเทยาม่า


ธุรกิจของบริษัทเริ่มต้นจากการสร้างผลิตภัณฑ์ซึ่งทำจากอะลูมิเนียมที่ใช้ในชีวิตประจำวันตั้งแต่ พ.ศ. 2530 หลังจากนั้นก็ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องโดยขยายการผลิตไปสู่ผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียมที่ใช้สำหรับงานก่อสร้างบ้านเรือนและอาคาร อีกทั้งยังขยายธุรกิจไปในส่วนการผลิตเพื่อจำหน่ายอะลูมิเนียมและแมกนีเซียมที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับการอัดรีดและแปรรูปผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งปลูกสร้างในเชิงพาณิชย์และอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในครัวเรือนด้วย

บริษัทได้สร้างเครือข่ายการค้าที่หลากหลายมากขึ้นในแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้างและสิ่งปลูกสร้างในเชิงพาณิชย์ทั่วประเทศญี่ปุ่น โดยแต่ละธุรกิจครอบครองส่วนแบ่งการตลาดในระดับสูง นอกจากนี้ยังได้ทำการบุกตลาดเพื่อต่อยอดการพัฒนาทางธุรกิจไปทั่วโลกอีกด้วย โดยมีจุดศูนย์กลางอยู่ที่ทวีปยุโรปและเอเชีย โดยอาศัยความแข็งแกร่งด้านความรู้และเทคโนโลยีรวมไปถึงแผนนโยบายที่สั่งสมมานานจากประเทศญี่ปุ่นเป็นกลยุทธ์หลักในการพัฒนาเพื่อความเจริญเติบโตทางธุรกิจในระดับโลก

บริษัท ซังเคียว ทาเทยาม่า อินคอร์ปอเรชั่น มุ่งมั่นในการช่วยเหลือสังคมผ่านกิจกรรมต่างๆ ขององค์กรโดยมีพื้นฐานมาจากความคิดการร่วมมือกันจาก 3 สิ่งสำคัญ อันได้แก่ ลูกค้า ชุมชนและบุคลากรของบริษัท ซึ่งถือเป็นรากฐานสำคัญนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเป็นต้นมา บริษัทมีเป้าหมายชัดเจนต่อการมีส่วนช่วยสร้างความสมบูรณ์แบบด้านการดำเนินชีวิตของผู้คนอย่างแท้จริง โดยผ่านสินค้าผลิตภัณฑ์ตลอดจนการบริการทุกด้านของบริษัท

(※)การสำรวจในบริษัท

(สามารถเข้าชมเว็บไซต์ของบริษัท ซังเคียว ทาเทยาม่า จำกัดได้ที่นี่)

東京駅丸ノ内駅舎

東京駅丸ノ内駅舎の復原で、専用ビルサッシが全面採用

伊豆観光列車「ザ ロイヤルエクスプレス」

車両内装材に三協マテリアルの高い技術力が採用

วีดีโอแนะนำบริษัท


เกี่ยวกับธุรกิจในประเทศไทย


บริษัทในกลุ่มซังเคียว ทาเทยาม่า พัฒนาธุรกิจอย่างแข็งขันไปยังภูมิภาคอาเซียนโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่ใช้ในยุโรปและญี่ปุ่น บริษัทของเราได้นำเทคโนโลยีขั้นสูงไปยังพื้นที่ในภูมิภาคอาเซียน เพื่อเพิ่มมูลค่าพร้อมกับขยายขอบเขตของอุปทานสินค้าและรายการสินค้าในฐานะซัพพลายเออร์ระดับโลก ที่ประเทศไทยในเดือนกุมภาพันธ์ 2557 ได้เริ่มก่อตั้งธุรกิจหลอมอะลูมิเนียมอัลลอยด์ คือ บริษัท ซังเคียว ทาเทยาม่า อัลลอยด์ (ไทยแลนด์) จำกัด และต่อมาในเดือนกันยายนปีเดียวกันนั้น ก็เกิดบริษัทซังเคียว เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตแผ่นระบายความร้อน และในเดือนมีนาคม ปี 2558 ต่อมาก็ได้กลายมาเป็นบริษัทในกลุ่มของบริษัท ไทย-ออสท์อะลูมิเนียม จำกัด จนในที่สุดในเดือนตุลาคมปีเดียวกันนั้น บริษัท ซังเคียว ทาเทยาม่า อินคอร์ปอเรชั่น ก็ได้กำเนิดขึ้นโดยใช้ระบบการผลิตแบบครบวงจร ตั้งแต่การหลอม การอัดรีด และการแปรรูป อะลูมิเนียมอัลลอยด์ในประเทศไทย การพัฒนาธุรกิจในประเทศไทยมีบทบาทที่สำคัญ ในฐานะเป็นหนึ่งในแกนหลักของธุรกิจต่างประเทศ เราตั้งเป้าหมายที่จะพัฒนาต่อไป และคาดหวังที่จะเติบโตในภูมิภาคอาเซียน โดยมุ่งมั่นที่จะให้สินค้าและการบริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้า และสร้างประโยชน์แก่สังคมท้องถิ่น